Lãnh đạo Trường Đại học Khoa học Tự nhiên tới thăm và tặng quà Tết sinh viên nội trú tại ký túc xá Mễ Trì trước thềm năm mới

Chiều 29/12/2022, GS.TS. Lê Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên cùng lãnh đạo các phòng ban, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường đã đến thăm và chúc Tết cán bộ nhân viên Ban Quản lý ký túc xá Mễ Trì cùng các bạn sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh Việt Nam và nước ngoài đang ở nội trú tại ký túc.

GS.TS. Lê Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN cùng TS. Nguyễn Thanh Bình, Trưởng phòng CT&CTSV thay mặt Nhà trường chúc mừng năm mới toàn thể cán bộ, viên chức Ban Quản lý ký túc xá Mễ Trì.

Tại buổi thăm và chúc Tết cán bộ, viên chức Ban Quản lý ký túc xá Mễ Trì, GS.TS. Lê Thanh Sơn đã thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Khoa học Tự nhiên ghi nhận những nỗ lực của Ban Quản lý trong công tác quản lý, tổ chức một môi trường sinh hoạt, học tập lành mạnh, thuận lợi cho các bạn học sinh, sinh viên. Đặc biệt Ban Quản lý ký túc xá đã rất nỗ lực và đảm bảo điều kiện tốt nhất cho các bạn học sinh, sinh viên nhất là các lưu học sinh trong suốt thời gian dài ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường và Đoàn thanh niên - Hội sinh viên chúc Tết trao tặng món quà mừng năm mới tới các bạn sinh viên đang ở nội trú tại ký túc xá.

Tiếp đó, đại diện lãnh đạo Nhà trường và các tổ chức, đoàn thể đã tới thăm từng phòng nội trú để động viên tinh thần cũng như gửi những lời chúc Tết tới các bạn học sinh, sinh viên cùng toàn thể gia đình. Là hoạt động thường niên của Nhà trường trước thềm năm mới, những giây phút thầy trò gặp mặt, chia sẻ càng làm cho bầu không khí đón xuân mới thêm ấm áp và rộn ràng.

Sinh viên Trần Thị Như Quỳnh (đứng thứ 2 từ phải sang) cảm thấy hạnh phúc khi luôn nhận được sự quan tâm của thầy cô mỗi khi Tết đến xuân về.

Với gần 6 năm gắn bó tại ký túc xá Mễ Trì, bạn Trần Thị Như Quỳnh, sinh viên K65A5 Khoa học dữ liệu, Khoa Toán - Cơ - Tin học, một cựu học sinh Trường THPT Chuyên KHTN cảm nhận rõ sự quan tâm, ân cần từ cá thầy cô. Như Quỳnh chia sẻ, mỗi dịp Tết đến xuân về, được các thầy cô tới thăm và tặng quà khiến những sinh viên xa nhà như chúng em cảm thấy ấm áp và gần gũi hơn rất nhiều.

Các lưu học sinh Lào nhận quà Tết từ đại diện lãnh đạo Nhà trường.

Buổi thăm và chúc Tết của thầy cô càng ấn tượng và ý nghĩa hơn nữa với các bạn lưu học sinh. Bạn Alounyadet Kommamuang, sinh viên K67 Khoa học Môi trường, thay mặt tất cả lưu học sinh Lào nói riêng và lưu học sinh quốc tế nói chung xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô. Alounyadet Kommamuang cùng các bạn lưu học sinh kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Đại diện Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường trao tặng quà Tết tới các bạn sinh viên đang nội trú tại ký túc xá.
Đại diện lãnh đạo Nhà trường, các phòng ban chức năng và Đoàn thanh niên - Hội sinh viên tại ký túc xá Mễ Trì.