Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội đang có nhu cầu tuyển dụng 01 chuyên viên Phòng Đào tạo, cụ thể như sau:

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:

1.1. Vị trí công việc: Chuyên viên Phòng Đào tạo

1.2. Nội dung công việc:

- Công tác thống kê giờ giảng;

- Tiếp nhận ý kiến và phản hồi tới người học;

- Tham gia công tác tuyển sinh đại học và trung học phổ thông chuyên;

- Tham gia công tác giáo trình, học liệu.

1.3. Yêu cầu:

- Trình độ: Học vị Thạc sĩ hoặc học vị Cử nhân loại khá trở lên (có cam kết hoàn thành chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành phù hợp với yêu cầu vị trí công việc trong 3 năm). Tiếng Anh tương đương bậc 3 Khung NLNN dùng cho Việt Nam.

- Kỹ năng: Thành thạo tin học văn phòng. Giao tiếp và tổ chức công việc tốt. Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm.

- Ưu tiên có kinh nghiệm trong công tác quản lý, quản lý đào tạo, có khả năng biên soạn, xây dựng các văn bản quản lý.

II. HỒ SƠ DỰ TUYỂN

- Đơn xin việc;

- Sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của địa phương;

- Bản sao có công chứng: Bằng tốt nghiệp, bảng điểm và các chứng chỉ liên quan;

- Bản sao có công chứng: Giấy khai sinh, CMTND/CCCD;

- Giấy chứng nhận sức khỏe (Trong vòng 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).

III. THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Người liên hệ: PGS.TS. Nguyễn Thị Hồng Minh - Trưởng phòng Đào tạo, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN.

- Địa điểm nhận hồ sơ: Nộp hồ sơ trực tiếp trong giờ hành chính tại Phòng Đào tạo, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (Phòng 407, nhà T1, số 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội).

- Thời gian nhận hồ sơ: từ 25/5/2023 đến 30/6/2023./.