Thông báo Kết quả Xét tuyển thẳng, Ưu tiên xét tuyển và Xét tuyển theo phương thức khác vào Đại học Chính quy năm 2020 (Đợt 2)

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (Trường ĐHKHTN), Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo kết quả xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển theo phương thức khác vào đại học chính quy năm 2020 (Đợt 2) như sau:

1. Danh sách thí sinh trúng tuyển (có điều kiện)

1.1. Danh sách 01 thí sinh trúng tuyển (có điều kiện) diện Học sinh hệ chuyên các trường THPT chuyên có hạnh kiểm 3 năm học THPT đạt loại Tốt và là thành viên chính thức của đội tuyển tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia hoặc các cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật quốc gia hoặc các cuộc thi sáng tạo, triển lãm khoa học kỹ thuật khu vực, quốc tế (danh sách kèm theo, PL1).

1.2. Danh sách 118 thí sinh trúng tuyển diện (có điều kiện) diện Học sinh hệ chuyên các trường THPT chuyên có hạnh kiểm 3 năm học THPT đạt loại Tốt và Có điểm trung bình chung học tập mỗi học kỳ trong 5 học kỳ (năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 năm lớp 12) đạt từ 8,0 trở lên và điểm trung bình chung học tập của 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển trong 5 học kỳ (năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 năm lớp 12) đạt từ 8,0 trở lên và có kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của ngành. (danh sách kèm theo, PL2).

1.3. Danh sách 05 thí sinh trúng tuyển (có điều kiện) diện Học sinh hệ không chuyên của các trường THPT thuộc ĐHQGHN có hạnh kiểm 3 năm học THPT đạt loại Tốt và Có điểm trung bình chung học tập mỗi học kỳ trong 5 học kỳ (năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 năm lớp 12) đạt từ 8,5 trở lên và điểm trung bình chung học tập của 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển trong 5 học kỳ (năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 năm lớp 12) đạt từ 9,0 trở lên và có kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của ngành. (danh sách kèm theo, PL3).

1.4. Danh sách 21 thí sinh trúng tuyển (có điều kiện) diện Ưu tiên xét tuyển thí sinh đoạt giải khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; thí sinh đoạt giải tư trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia. (danh sách kèm theo, PL4).

1.5. Danh sách 94 thí sinh trúng tuyển (có điều kiện) diện có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương và có tổng điểm 2 môn thi còn lại trong tổ hợp xét tuyển đạt tối thiểu 12 điểm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 (trong đó bắt buộc phải có môn Toán). (danh sách kèm theo, PL5).

Lưu ý:

- Những thí sinh thuộc các danh sách kể trên phải tốt nghiệp trung học phổ thông mới đủ điều kiện trúng tuyển.

- Hội đồng sẽ tiếp tục xét đến một số thí sinh chưa có kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Ngay khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT năm  2020, thí sinh cần liên lạc với Hội đồng tuyển sinh (qua số điện thoại hotline 0967867334) để được hướng dẫn cụ thể.

2. Hướng dẫn xác nhận nhập học

1. Thí sinh kiểm tra lại thông tin tại danh sách kèm theo;

2. Thí sinh sẽ nhận thông báo trúng tuyển (có điều kiện) (đợt 2) và mã xác nhận nhập học qua tin nhắn SMS theo số điện thoại di động đã đăng ký;

3. Thí sinh làm thủ tục xác nhận nhập học trực tuyến: Thí sinh kiểm tra thông tin và xác nhận nhập học trực tuyến sử dụng mã xác nhận nhập học nhận được qua tin nhắn SMS tại địa chỉ: tuyensinh.hus.vnu.edu.vn (trong khoảng thời gian từ ngày 04/9/2020 đến trước 17h00 ngày 7/9/2020).

4. Thí sinh đến Trường Đại học Khoa học Tự nhiên làm thủ tục nhập học ngày 10/9/2020 (xem Thông báo kế hoạch nhập học).

- Sinh viên sẽ bắt đầu học từ ngày12 tháng 10 năm 2020 (dự kiến).

Mọi thông tin chi tiết, thí sinh liên hệ: Phòng Đào tạo, Trường ĐHKHTN, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 024 35579076; 024 38585279; hotline: 0967867334; website: http://hus.vnu.edu.vn, Email: tuvantuyensinh@hus.edu.vn; Fanpage: fb.com/VNUHUSFanpage