I. Vị trí tuyển dụng

• Vị trí công việc: Giảng viên Khoa Sinh học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN.
  • Số lượng: 01 người
  • Nội dung công việc:
    • Giảng viên ngành Sinh học, ngành Công nghệ sinh học và ngành Sinh dược.
    • Chuyên môn chuyên sâu: nghiên cứu liên quan động vật.
  • Yêu cầu:
    • Tốt nghiệp đại học loại Khá trở lên;
    • Đã có bằng Tiến sĩ;
    • Có nghiên cứu và công bố quốc tế liên quan đến nội dung công việc nêu ở mục trên.
    • Tuổi: dưới 40 tuổi.
  • Quyền lợi:
    • Được hưởng thu nhập, chế độ phụ cấp, nâng lương theo quy định của Trường.
    • Được tạo điều kiện tham gia các khóa đào tạo, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.
    • Cơ hội ký hợp đồng chính thức, hưởng bảo hiểm và chính sách của Trường.

II. Hồ sơ dự tuyển

• Đơn xin việc
  • Sơ yếu lý lịch tự thuật (có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong vòng 6 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ).
  • Lý lịch khoa học (khai đến ngày nộp hồ sơ) kèm theo minh chứng các công trình NCKH công bố tiêu biểu).
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
  • Căn cước công dân (bản photocopy).
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (của bệnh viện từ tuyến Huyện trở lên trong vòng 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).
  • Văn bằng chứng chỉ và bảng điểm (bản sao công chứng); Đối với văn bằng nước ngoài: có xác nhận văn bằng của Cục Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Bộ GD&ĐT (bản sao công chứng).

III. Thông tin liên hệ

• Người liên hệ: PGS.TS. Nguyễn Thành Nam - Trưởng Bộ môn Động vật học và Bảo tồn, Khoa Sinh học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN.
  • Địa điểm nhận hồ sơ: Nộp hồ sơ trực tiếp trong giờ hành chính tại Bộ môn Động vật học và Bảo tồn, Khoa Sinh học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên; Phòng 332, nhà T1, số 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Thời gian nhận hồ sơ: từ 23/02/2023 đến 22/03/2023. Trân trọng./.