Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội đang có nhu cầu tuyển dụng 01 chuyên viên CNTT, cụ thể như sau:

I. Vị trí tuyển dụng

• Vị trí công việc: Chuyên viên CNTT phụ trách hệ thống Server và các phần mềm nghiệp vụ chạy trên nền tảng Web
  • Nội dung công việc:

- Quản trị, đảm bảo an toàn, an ninh và vận hành hệ thống máy chủ (Window và Linux) và các WebServer tương ứng hoạt động ổn định.

- Quản lý và vận hành các hệ thống phần mềm nghiệp vụ chạy trên nền tảng Web.

- Hỗ trợ người dùng và xử lý các lỗi liên quan đến máy tính, mạng, Email, Office, Virus,...

• Yêu cầu:

- Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành phù hợp (CNTT, ĐTVT, Toán Tin,...).

- Tối thiểu 01 năm làm System Admin và hiểu biết về lập trình Web .

- Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ MCSA, chứng chỉ lập trình viên quốc tế APTECH hoặc các chứng chỉ tương đương.

• Quyền lợi:

- Được hưởng thu nhập, chế độ phụ cấp, nâng lương theo quy định của Trường.

- Được tạo điều kiện tham gia các khóa đào tạo, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.

- Cơ hội ký hợp đồng chính thức, hưởng bảo hiểm và chính sách của Trường dành cho cán bộ.

II. Hồ sơ dự tuyển

- Đơn xin dự tuyển (viết tay) và

- Sơ yếu lý lịch tự thuật (CV).

- Bản sao có công chứng: Bằng tốt nghiệp, bảng điểm và các chứng chỉ liên quan. Giấy khai sinh, CMTND/CCCD, sổ hộ khẩu.

- Giấy chứng nhận sức khỏe (trong vòng 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).

- 02 ảnh 4x6

III. Thông tin liên hệ

- PGS.TS. Lê Trọng Vĩnh – Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông, Phòng 406C, nhà T1, số 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

- Hình thức liên hệ: Gửi bản mềm CV qua email vinhlt@gmail.com. Nộp hồ sơ trực tiếp tại vòng phỏng vấn (Trường sẽ liên hệ sau khi nhận được bản mềm CV).

- Thời gian nhận hồ sơ: từ 20/02/2023 đến 20/3/2023.

TL. HIỆU TRƯỞNG

GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM CNTT & TT