I. Vị trí tuyển dụng

· Vị trí công việc: Chuyên viên Văn phòng Khoa KTTVHDH - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN.

· Số lượng: 01 người

· Nhiệm vụ:

- Trợ lý Chính trị và Công tác sinh viên

- Trợ lý Khoa học công nghệ và quản lý cơ sở hạ tầng trang thiết bị

· Nội dung công việc:

- Trợ lý Phó trưởng Khoa quản lý trang thiết bị và cơ sở vật chất: Hỗ trợ quản lý cơ sở vật chất hạ tầng của Khoa gồm phòng làm việc, nội thất bàn ghế, trang thiết bị chung. Hỗ trợ quản lý các trang thiết bị máy móc phục vụ giảng dạy và nghiên cứu khoa học bao gồm các giáo cụ và các thiết bị đo đạc quan trắc khí tượng thủy văn và hải dương. Hỗ trợ quản trị, bảo dưỡng hệ thống máy tính chủ của Khoa để phục vụ các hoạt động giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Tham gia hướng dẫn sinh viên thực tập, hỗ trợ giảng viên chuẩn bị các máy móc trang thiết bị phòng thí nghiệm.

- Trợ lý Chính trị và công tác sinh viên: hỗ trợ Ban chủ nhiệm Khoa giải quyết các vấn đề về thủ tục học tập, khen thưởng, kỷ luật, chế độ chính sách và học bổng của sinh viên. Thiết lập và quản lý cơ sở dữ liệu sinh viên, cựu sinh viên, đối tác tuyển dụng, phối hợp triển khai các đợt khảo sát lấy ý kiến người học,

- Các công việc trong tổ văn phòng.

· Quyền lợi:

- Được hưởng thu nhập, chế độ phụ cấp, nâng lương theo quy định của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.

- Được tạo điều kiện tham gia các khóa đào tạo, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.

- Cơ hội ký hợp đồng chính thức, hưởng bảo hiểm và chính sách của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.

II. Hồ sơ dự tuyển

- Đơn xin việc

- Sơ yếu lý lịch tự thuật (có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong vòng 6 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ).

- Giấy khai sinh (bản sao công chứng).

- Căn cước công dân (bản photocopy).

- Bằng tốt nghiệp đại học

- Giấy chứng nhận sức khỏe (của bệnh viện từ tuyến Huyện trở lên trong vòng 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).

- Văn bằng chứng chỉ và bảng điểm (bản sao công chứng).

- Văn bằng nước ngoài dịch công chứng.

III. Thông tin liên hệ

- Người liên hệ: TS. Công Thanh - Trưởng Khoa Khí tượng Thủy văn Hải dương học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên- ĐHQGHN.

- Địa điểm nhận hồ sơ: Nộp hồ sơ trực tiếp trong giờ hành chính tại văn phòng Khoa Khí tượng Thủy văn Hải dương học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Phòng 407, Tầng 4, nhà T3, số 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

- Thời gian nhận hồ sơ: từ 6/03/2023 đến 21/03/2023.

Trân trọng./