THÔNG BÁO NHẬP HỌC CHO THÍ SINH TRÚNG TUYỂN

ĐÀO TẠO THẠC SĨ

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội triệu tập các thí sinh trúng tuyển đào tạo thạc sĩ đợt 1 năm 2020 (danh sách trúng tuyển kèm theo).

Đề nghị các thí sinh trúng tuyển chuẩn bị đầy đủ và đúng quy định các giấy tờ, kinh phí như yêu cầu để nhập học trong ngày 12/8/2020 tại phòng 320 nhà T1, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội:

1.   Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển (bản photocopy, bản gốc nhận tại phòng Sau đại học từ ngày 24/7/2020).

1. Bản sơ yếu lý lịch (mẫu gửi kèm theo), có dán ảnh đóng dấu giáp lai và chứng nhận của chính quyền địa phương hoặc thủ trưởng cơ quan nơi công tác.
  2. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp bậc học cao nhất kèm theo bản chính để đối chiếu.
  3. Quyết định cử đi học của cơ quan chủ quản đối với diện cán bộ công chức, viên chức hưởng lương từ ngân sách nhà nước được cử đi học (bản chính).
  4. Quyết định tuyển dụng công chức, viên chức (nộp bản photocopy nhưng phải mang theo bản chính để kiểm tra).
  5. 01 ảnh (3x4) đựng trong phong bì có ghi rõ họ tên, chuyên ngành học và 01 file ảnh (3x4) để làm thẻ học viên (file ảnh được đặt tên mã học viên 2000xxxx.jpg và gửi về địa chỉ hoangthiquy@hus.edu.vn).
  6. 01 bản sao chứng minh thư nhân dân (hoặc thẻ căn cước công dân)
  7. Các khoản kinh phí:

a) Hồ sơ học viên, tài liệu, thẻ học viên: 100.000 đồng

b) Học phí tạm thu của học kỳ 1(05 tháng): 8.775.000 đồng (và các học kỳ tiếp theo sẽ được điều chỉnh theo Nghị định 86/2015/NĐ-CP ngày 02/10/2015 của Thủ tướng Chính phủ).

Nhà trường gửi kèm theo đây biểu mẫu Sơ yếu lý lịch cao học (file đính kèm)