Hướng dẫn làm thủ tục nhập học cho các học viên sau đại học trúng tuyển đợt 1 năm 2021

HƯỚNG DẪN LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC

CHO CÁC HỌC VIÊN SAU ĐẠI HỌC TRÚNG TUYỂN ĐỢT 1 NĂM 2021

I. Học viên sau đại học trúng tuyển đợt 1 năm 2021 phải hoàn thành thủ tục nhập học trực tuyến trước 17 giờ 00, Thứ Sáu,  ngày 30 tháng 07 năm 2021 theo các hướng dẫn sau đây:

1. Bước 1: Chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ theo yêu cầu sau:

• Giấy báo thí sinh trúng tuyển (bản photocopy).
  • Bản sơ yếu lý lịch (mẫu gửi kèm theo tại đây), có dán ảnh đóng dấu giáp lai và chứng nhận của chính quyền địa phương hoặc thủ trưởng cơ quan nơi công tác.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp bậc học cao nhất kèm theo bản chính để đối chiếu.
  • Quyết định cử đi học của cơ quan chủ quản đối với diện cán bộ công chức, viên chức hưởng lương từ ngân sách nhà nước được cử đi học (bản chính).
  • Quyết định tuyển dụng công chức, viên chức (nộp bản photocopy nhưng phải mang theo bản chính để kiểm tra).
  • 01 ảnh (3x4) đựng trong phong bì có ghi rõ họ tên, chuyên ngành học và 01 file ảnh (3x4) để làm thẻ học viên (file ảnh được đặt tên mã học viên 2100xxxx.jpg).
  • 01 bản sao chứng minh thư nhân dân (hoặc thẻ căn cước công dân)
  • Các khoản kinh phí:

a) Hồ sơ học viên, tài liệu, thẻ học viên: 100.000 đồng

b) Học phí tạm thu của học kỳ 1(05 tháng):

-  Học viên cao học: 8.775.000 đồng

- Nghiên cứu sinh: 14.625.000 đồng

(và các học kỳ tiếp theo sẽ được điều chỉnh theo các quy định của Nhà nước).

2. Bước 2: Scan toàn bộ hồ sơ tạo thành 01 file dữ liệu dưới dạng file pdf với tên file được cấu trúc: Ma hoc vien_Hovaten_nganh trung tuyen.pdf (Ví dụ mã học viên là 21007689 có họ tên là Nguyễn Văn Anh trúng tuyển ngành Vật lý chất rắn thì cấu trúc file có định dạng: 21007689_NguyenVanAnh_Vatlychatran.pdf).

3. Bước 3: Đăng nhập vào địa chỉ https://forms.gle/9QPicP1hAoBtkWdBA để khai báo thông tin, gửi file dữ liệu, file ảnh hồ sơ nhập học trực tuyến.

4. Bước 4: Nộp lệ phí, học phí qua hệ thống VIETTEL PAY theo hướng dẫn tại đây.

II. Học viên sẽ phải hoàn thành nộp các giấy tờ, hồ sơ bản hardcopy nêu trên tại phòng 320 nhà T1 (Phòng Chính trị và Công tác sinh viên, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên), số 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Hà Nội trước ngày 01/9/2021.

III. Thông tin về nhập học xin liên hệ: Phòng Chính trị và Công tác sinh viên, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, số 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (điện thoại:  024.38581283; email: ctsv@hus.edu.vn; fanpage: https://www.facebook.com/CTSVHUS).