Sự kiện sắp tới

Địa điểm

Nội dung:

Tọa đàm giao lưu khởi nghiệp Từ ý tưởng Khoa học Công nghệ đến Startup Kỳ lân

🌻 🌻 🌻 Nhằm thúc đẩy tư duy đổi mới, sáng tạo và tinh thần khởi nghiệp trong sinh viên; giúp sinh viên thay đổi nhận thức, dám nghĩ, dám làm, tích cực nghiên cứu khoa học, biến những ý tưởng sản phẩm khoa học công nghệ thành các dự án khởi nghiệp. Trường Đại học Khoa học Tự nhiên phối hợp cùng Trung tâm Chuyển giao Tri thức và Hỗ trợ khởi nghiệp, ĐHQGHN tổ chức chương trình tọa đàm khởi nghiệp với sinh viên. Chương trình chi tiết như sau:

⏰ Thời gian: 18h00 - 20h00 Thứ Sáu ngày 06/5/2022.
📌 Địa điểm: Hội trường tầng 7, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
🎯 Chủ đề: TỪ Ý TƯỞNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ ĐẾN STARTUP KỲ LÂN

🔰 Chương trình rất vinh dự khi có sự tham gia và đồng hành của đội ngũ khách mời uy tín:
🎤 Ông Lưu Hải Minh - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Công Nghệ Mới Nhật Hải.
🎤 Ông Hồ Đồng Tháp - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần O2 Việt Nam
🎤 Ông Đỗ Mạnh Hùng - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục NovaEdu, Trưởng làng Sinh viên và Tuổi trẻ Khởi nghiệp - Techfest Vietnam 2021.
🎤 Ông Csaba Bundik - Giám đốc điều hành CETA Consulting, Phó chủ tịch Phòng Thương mại Trung và Đông u tại Việt Nam.

🔥 Đăng ký tham gia ngay: https://bit.ly/dangky_Giaoluukhoinghiep

:Phòng Chính trị và Công tác sinh viên
:ctsv@hus.edu.vn
:024.3835.1283