Sự kiện sắp tới

Lễ Công bố Quyết định Bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

: 16:00 22/05/2020
Địa điểm
: Tầng 7, nhà T5, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Đại biểu tham dự
: Tới dự buổi lễ có TS. Phạm Công Tạc - Thứ trưởng Bộ KH-CN, GS.TSKH. Ngô Việt Trung - Chủ tịch Hội Toán học Việt Nam. Về phía ĐHQGHN, có PGS.TS. Nguyễn Kim Sơn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQGHN, cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng, đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên và trực thuộc ĐHQGHN. Về phía Trường ĐHKHTN, có các nguyên hiệu trưởng, nguyên phó hiệu trưởng qua các thời kỳ; các đồng chí trong Đảng ủy, BCH Công Đoàn, Đoàn Thanh niên; các đồng chí là lãnh đạo các phòng ban chức năng, các đơn vị trực thuộc Trường, Khoa; các Giáo sư, NGND, NGƯT đang công tác tại trường.

Nội dung:

Ngày 22/05/2020, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHKHTN), ĐHQGHN đã trang trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2020 - 2025 cho PGS.TSKH. Vũ Hoàng Linh.

Địa chỉ liên hệ