Sự kiện sắp tới

Địa điểm

Nội dung:

Chương trình Ngày Khoa học Dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác đào tạo Thạc sĩ Khoa học dữ liệu của Khoa Toán - Cơ - Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên và Quỹ Đổi mới sáng tạo VinIF, Khoa Toán - Cơ - Tin học tổ chức Ngày Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo lần I năm 2022 vào ngày 23/04 tới đây.

Sự kiện lần này có hai chùm bài báo cáo mời: một chùm bài từ các công ty khởi nghiệp về trí tuệ nhân tạo với các bài toán, cách tiếp cận và nhu cầu thị trường xoay quanh công nghệ trợ lí ảo và công nghệ xử lí tiếng nói; một chùm bài từ khối hàn lâm, với các ứng dụng của khoa học dữ liệu trong các ngành khoa học.

Chương trình chi tiết tại đây.

Thời gian: 8h00 - 17h00, thứ Bảy ngày 23/04/2022.

Địa điểm: Hội trường tầng 7, nhà T5, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hình thức: Trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Để công tác tổ chức được chu đáo, quý vị quan tâm xin vui lòng đăng ký tham dự tại đây trước 18h00 ngày thứ Năm 21/04/2022.

Địa chỉ liên hệ