Đề tài, dự án

Các cán bộ của Bộ môn đã và đang chủ trì và tham gia thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu các cấp khác nhau từ cấp nhà nước, cấp Bộ, ĐHQG; đề tài nghị định thư, các hợp đồng nghiên cứu chuyển giao công nghệ, hợp đồng dịch vụ tư vấn,….

Năm học 2022-2023, cán bộ Bộ môn đang chủ trì 01 đề tài cấp Đại học Quốc gia, 01 đề tài hợp tác Quốc tế; tham gia 01 đề tài Nghị định thư, 01 đề tài cấp Nhà nước, 02 đề tài cấp ĐHQGHN, 07 nhiệm vụ khoa học cấp tỉnh, 01 đề tài quỹ đổi mới sáng tạo Vinnif và 02 đề tài hợp tác quốc tế.

Năm học 2022-2023, Bộ môn tham gia tổ chức 05 hội thảo trong nước về các lĩnh vực: Môi trường lao động và sức khỏe nghề nghiệp; Tái chế, tái sử dụng chất thải rắn công nghiệp thông thường; Nâng cao công tác bảo vệ môi trường Vịnh Bái Tử Long; Giáo dục môi trường về rác thải nhựa.